โฆษณาโปรโมท โรงเรียน นารูปู
Updated: 9/27/2020
โฆษณาโปรโมท โรงเรียน นารูปู

Storyboard Description

ณ บ้านหลังหนึ่ง หญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังกุมใจที่ต้องทิ้งลูกไว้บ้านคนเดียวในช่วง เสาร์-อาทิตย์ ทำยังไงดี ต้องไปทำงานวันเสาร์ ไม่อยากปล่อยลูกอยู่บ้านคนเดียว เฮ้อ จุ๊ๆก็เสียงปริศนาดังขึ้น ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เรามีที่แนะนำให้คุณแม่ หญิงสาวทำหน้าตกใจ ที่โทรศัพท์ของเธอก็มีเสียงปรากฏขึ้นมา เธอจึงหยิบมันขึ้นมาดู สวัสดีคะ คุณแม่กำลังกังวลใจที่ต้องปล่อยลูกอยู่คนเดียวใช่มั้ยคะ มาคะเราจะช่วยคุณเอง จริงหรอค่ะ คุณสามารถช่วยฉันได้จริงๆ หรอคะ คุณแม่จะไม่ผิดหวัง ถ้าพาลูกของคุณมาอยู่กับเรา เสียงบรรยาย : โรงเรียนนารูปูเปิดทุกวันเสาร์ โรงเรียนที่จะสอนให้เด็กมีความรู้ มีทักษะในการใช้ชีวิตอยู่คนเดียวโดยไม่มีผู้ปกครอง โดยโรงเรียนของเราเน้น เรื่องการใช้ชีวิตของเด็กๆสอนให้เด็กๆมีความรู้ภายนอกห้องเรียน ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ เราสามารถสอนลูกของคุณให้ใช้ชีวิตคนเดียวจากประสบการณ์ตรง เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันให้แก่ชีวิตในอนาคต และเตรียมพร้อมในการปรับตัวกับสังคมรอบข้างอย่างมีความสุข โดยกิจกรรมของเรานั้น อาทิเช่น งานหัตกรรม งานช่าง งานอาหาร การปลูกและดูแลสวนครัว โดยค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมกิจกรรม 1ครั้ง/1,250 บาท 5 ครั้ง/ 5,500 บาท 10 ครั้ง/ 9,000 บาท ทดลองเรียนครั้งแรก ราคา 900 บาท *ราคานี้รวมอาหารกลางวันและอาหารว่างแล้ว เป็นไงบ้างคะ คุณแม่ สนใจมาโรงเรียนนารูปูของเรามั้ยคะ สนใจมากคะ ดิฉันต้องติดต่อยังไงคะ ง่ายมากคะ คุณแม่ ติดต่อได้ที่ info@naroopoo.com โทร 098 964 2925 หรือสามารถ inbox เข้ามาทางเพจได้เลยค่ะ กิจกรรมดีๆแบบนี้ น้องปุณต้องชอบมาก ขอบคุณมากนะคะ

Storyboard Text

  • ณ บ้านหลังหนึ่ง หญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังกุมใจที่ต้องทิ้งลูกไว้บ้านคนเดียวในช่วงเสาร์-อาทิตย์ ทำยังไงดี ต้องไปทำงานวันเสาร์ ไม่อยากปล่อยลูกอยู่บ้านคนเดียวเฮ้อ
  • จุ๊ๆก็เสียงปริศนาดังขึ้น ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะเรามีที่แนะนำให้คุณแม่ หญิงสาวทำหน้าตกใจ โทรทัศน์ปรากฏขึ้นมาเธอรีบหันไปดู
  • สวัสดีคะ คุณแม่กำลังกังวลใจที่ต้องปล่อยลูกอยู่คนเดียวใช่มั้ยคะมาคะเราจะช่วยคุณเอง
  • โรงเรียนนารูปูเปิดทุกวันเสาร์โรงเรียนที่จะสอนให้เด็กมีความรู้ มีทักษะในการใช้ชีวิตอยู่คนเดียวโดยไม่มีผู้ปกครอง โดยโรงเรียนของเราเน้น เรื่องการใช้ชีวิตของเด็กๆสอนให้เด็กๆมีความรู้ภายนอกห้องเรียนไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ เราสามารถสอนลูกของคุณ
  • ใช้ชีวิตคนเดียวจากประสบการณ์ตรง เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันให้แก่ชีวิตในอนาคตและเตรียมพร้อมในการปรับตัวกับสังคมรอบข้างอย่างมีความสุขโดยกิจกรรมของเรานั้น อาทิเช่น งานหัตกรรมงานช่าง งานอาหาร การปลูกและดูแลสวนครัว
  • เป็นไงบ้างคะ คุณแม่ สนใจมาโรงเรียนนารูปูของ กิจกรรมดีๆแบบนี้ น้องปุณต้องชอบมาก ขอบคุณมากนะคะ