"เจ้าเจ" มาสมทบช้างศึกชุดคิงส์คัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"เจ้าเจ" มาสมทบช้างศึกชุดคิงส์คัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางดีกรีเจลีก สมทบช้างศึกชุดคิงส์คัพ เป็นที่เรียบร้อย และเตรียมประเดิมฝึกซ้อมทันที ช่วงเช้าวันนี้ หลังจากพึ่ง เพิ่งโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมทั้งยิงทั้งจ่าย ช่วย ต้นสังกัดเปิดบ้านชนะ วี-วาเรน นางาซากิ 2-1 ก่อนเดินทางมาสมทบกับ ช้างศึก เป็นที่เรียบร้อย และเตรียมประเดิมฝึกซ้อมกับทีมทันที ในช่วงเช้าวันนี้ ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทำให้ขณะนี้เหลือเพียง ธีราทร บุญมาทัน ที่คาดว่าจะตามเข้ามาวันที่ 21 มีนาคม

Storyboard Text

  • "เจ้าเจ" มาสมทบช้างศึกชุดคิงส์คัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
  • ชนาธิป สรงกระสินธ์  กองกลางดีกรีเจลีก สมทบช้างศึกชุดคิงส์คัพ เป็นที่เรียบร้อย และเตรียมประเดิมฝึกซ้อมทันที ช่วงเช้าวันนี้  หลัง จากพึ่ง เพิ่งโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมทั้งยิงทั้งจ่าย ช่วย ต้นสังกัดเปิดบ้าน ชนะ วี-วาเรน นางาซากิ 2-1 ก่อนเดินทางมาสมทบกับ ช้างศึก เป็นที่ เรียบร้อย และเตรียมประเดิมฝึกซ้อมกับทีมทันที ในช่วงเช้าวันนี้ ที่สนามอินทรีจันทรสถิตย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทำให้ขณะนี้ เหลือเพียง ธีราทร บุญมาทัน ที่คาดว่าจะตามเข้ามาวันที่ 21 มีนาคม โดยกองกลางจากคอนซาโดเล ซัปโปโร เดินทางมาสมทบกับ ทีมชาติไทย เป็นที่เรียบร้อย เมื่อช่วงเช้า วันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันคิงส์คัพ ครั้งที่46 รอบแรกทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันคิงส์คัพ ครั้งที่46 รอบแรก วันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี และสามารถดูคลิปไฮไลท์ผลงานและการฝึกซ้อมของช้างศึกได้ที่ Sbobet Thailand ได้เพิ่มเติมครับ
  • อีกทั้งยังสามารถเข้าไปเลือกติดตามข้อมูลและ อัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ เกี่ยวกับ กีฬาที่น่าสนใจ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มากมายได้ที่หน้าเว็บของเรา  พร้อมกันนี้ยัง สามารถเข้ามาแชร์ประสบการณ์และข้อมูลเกี่ยว กับกีฬาของคุณได้ ที่ใต้โพสต์ของกีฬาที่เกี่ยว ข้องได้ที่หน้าเว็บไซต์  เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยม ชมเว็บฯ ของเราได้ทราบและมีข้อมูลในมุมที่ แตกต่างออกไป โดยสามารถเข้ามาติดตาม ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่ ตลอด 24 ชม.
More Storyboards By b3tsoccer
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class   •   Quick Rubric   •   abcBABYart   •   Storyboard That's TPT Store