ท่าเรือทุ่มหนักส่งท้ายตลาดกระชาก เควิน ร่วมทีม

ท่าเรือทุ่มหนักส่งท้ายตลาดกระชาก เควิน ร่วมทีม
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

มาดามแป้ง ทุ่มหนักส่งท้ายตลาด ด้วยการกระชาก เควิน ดีรมรัมย์ และ วรวุฒิ นามเวช โดยเควิน เคยได้รับความสนใจจาก สิงห์เจ้าท่า ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล 2017 ก่อนที่เจ้าตัวจะเลือก ราชบุรีฯ และทำผลงานได้ดีด้วยการลงสนามไป 28 นัดในลีก ยิง 1 ประตู จ่าย 8 แอสซิสท์ จนถูกเรียกติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่

Storyboard Text

  • ท่าเรือทุ่มหนักส่งท้ายตลาด กระชาก เควิน ร่วมทีม
  • มาดามแป้ง ทุ่มหนักส่งท้ายตลาด ด้วยการกระชาก เควิน ดีรมรัมย์ และ วรวุฒิ นามเวช  โดยเควิน เคยได้รับ ความสนใจจาก สิงห์เจ้าท่า ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล 2017 ก่อนที่เจ้าตัวจะเลือก ราชบุรีฯ และทำผลงานได้ดีด้วย การลงสนามไป 28 นัดในลีก ยิง 1 ประตู จ่าย 8 แอสซิสท์ จนถูกเรียกติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่ การท่าเรือ เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดตัวเควิน ดีรมรัมย์ แบ็กซ้ายลูกครึ่งไทย-สวีเดน จากราชบุรี มิตรผล เอฟซี ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางเปิดตัว มากับ การท่าเรือ เอฟซี ที่ปิดดีลนักเตะได้ในวันสุดท้าย ของตลาดซื้อนักเตะโตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อช่วงเย็น ที่ผ่านมา (5 กุมภาพันธ์) ที่สนามแพท สเตเดียม โดยมี "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร มาร่วม เปิดตัว
  • นอกจากนี้ การท่าเรือ เอฟซี ยังได้ยืมตัว วรวุฒิ นามเวช กองหลังตัวหลักทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอีกด้วย สามารถเข้า มาอัพเดทความเคลื่อนไหวของนักเตะรายอื่น ๆ ว่า คนไหนเตรียมย้ายทีมหรือคนไหนที่กำลังอยู่ในระหว่าง การเจรจาเพื่อย้ายทีมก่อนตลาดนักเตะจะเปิด พร้อมกันนี้ยังสามารถเข้ามาติตดามความเคลื่อนไหว อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บฯ ของเรา ไม่ว่าจะเป็น ข่าวสารในวงการกีฬา  โปรแกรมการแข่งขัน  ผลการแข่ง รวมไปถึงไฮไลม์เกมส์การแข่งขันมันส์ ๆ อีกมากมาย จากกีฬาที่คุณชื่นชอบทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยสามารถเข้ามารับบริการได้ ตลอด 24 ชม. ครับ 
More Storyboards By dooballsbo
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class – Search for School-Safe, Creative Commons Photos (It Even Cites for You!)
Quick Rubric – Easily Make and Share Great-Looking Rubrics
abcBABYart – Create Custom Nursery Art