techวายป่วง

techวายป่วง
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

This storyboard does not have a description.

Storyboard Text

 • จบคาบประวัติศาสตร์แล้ว ครูไปก่อนนะ
 • บทบาทสมมติ
 • แนะนำตัว
 • History of Thai Revolution
 • แนะนำชิ้นงาน
 • สไลด์ที่ 1 ชื่อสไลด์ Intro ผู้รับผิดชอบ 1.จิดาภา จินดานุวัฒน์ เลขที่3  2. จิดาภา ลู่วิโรจน์ เลขที่ 4 3. จิดาภา อุดมพาณิชวงศ์ เลขที่5 4.พารินทร์ อัญชลีศรีสกุล เลขที่ 12 5. สรัญญ์ภัทร์ ลิมปิจำนงค์ เลขที่ 16 6.อธิชา ลีลาเชี่ยวชาญกุล เลขที่18 7.อัณณา รักษาพัชรวงศ์ เลขที่ 20 คำบรรยาย/บทพูด ครุ (จิดาภา4) วันนี้เลิกคาบประวัติศาสตร์แค่นี้นะนักเรียน  -เสียงออดดัง- บรรยาย นักเรียน(จิดาภา3,พารินทร์,อัณณา) เดินออกจากห้อง อัณณา เมื่อกี้ครูสอนอะไรบ้ัางอ่ะ เราเล่นเกมอยู่ ไม่ได้ฟังเลย พารินทร์ เมื่อคืนนอนดึกไปหน่อย ฟังไม่ทันอ่ะ จิดาภา3 นิยายเราสนุกมากเลย ไม่ต้องฟังประวัติศาสตร์น่าเบื่อๆหรอก บรรยาย (อธิชา,จิดาภา5 ,สรัญญ์ภัทร์) โผล่เข้ามา อธิชา คุณคะ คุณเคยประสบปัญหากับวิชาประวัติศาสตร์ที่น่าเบื่อไหมคะ  สรัญญ์ภัทร์ วิชาที่น่าเบื่อเสียจนคุณต้องหาอะไรอย่างอื่นมาทำ เช่น เล่นเกม อ่านนิยาย หรือใช้เสียงอันไพเราะของอาจารย์มาขับกล่่อมคุณให้เข้าสู่ห้วงนิทรา จิดาภา5 หากคุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ พวกเราขอเสนอ... อธิชา,จิดาภา5 ,สรัญญ์ภัทร์ บทเรียนออนไลน์ History of Thai Revolution สิ่งที่จะทำให้วิชาประวัติศาสตร์กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เสียง  1.เสียงออด 2.เสียงโผล่ อุปกรณ์ 1.ไมโครโฟน 1 ตัว สไลด์ 1. ห้องเรียน
 • ขอจบการนำเสนอ แต่เพียงเท่านี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
 • อำลา
 • สไลด์ที่ 2 ชื่อสไลด์ Introduction  ผู้รับผิดชอบ 1.จิดาภา จินดานุวัฒน์ เลขที่3  2. จิดาภา ลู่วิโรจน์ เลขที่ 4 3. จิดาภา อุดมพาณิชวงศ์ เลขที่5 4.พารินทร์ อัญชลีศรีสกุล เลขที่ 12 5. สรัญญ์ภัทร์ ลิมปิจำนงค์ เลขที่ 16 6.อธิชา ลีลาเชี่ยวชาญกุล เลขที่18 7.อัณณา รักษาพัชรวงศ์ เลขที่ 20 คำบรรยาย/บทพูด บรรยาย -แนะนำชื่อตนเอง- จิดาภา 3 วันนี้กลุ่มของพวกเราจะมานำเสนอในหัวข้อโครงงาน History of Thai Revolution พารินทร์ ซึ่งโครงงานนี้มีที่มาจากการที่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ในภาคเรียนที่ 2 ต้องเรียนวิชาประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นวิชาที่มีเนื้อหามาก แต่มีเวลาในการเรียนน้อย เราจึงจัดทำบทเรียนออนไลน์ วิชาประวัติสาสตร์ เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ จิดาภา3 โดยโครงงานนี้มีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อให้นักเรียนหรือผู้ที่สนใจเข้าถึงวิชาประวัติสาสตรืได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น และยังทำให้วิชาที่ดูยากมีความน่าสนใจมากขึ้นค่ะ สไลด์      พื้นหลัง Powerpoint
 • สไลด์ที่3 ๙ื่อสไลด์ แนะนำชิ้นงาน ผู้แสดง จิดาภา 4 , สรัญญ์ภัทน 16, อัณณา 20 คำบรรยาย/บทพูด 4 ชิ้นงานองเราคือบทเรียนออนไลน์ H.T.R ซึ่งในขั้นตอนเเรกเราใช้โปรแกรม office Mix เข้ามาช่วยในการสร้างงาน ซึ่งการใช้งานของเราทำเป็น Powerpoint ปกติเลยค่ะ แต่นำ office Mix เข้ามาใช้ในการสร้างคำถามท้ายบทแต่ละบท -เปิดตัวคำถามในสไลด์- 20 เพื่อนๆจะแบ่งเนื้อหากันสรุป เมื่อนำpowerpointของแต่ละคนมารวมกัน เราจะมีการตรวจสอบการสะกดคำ เนื้อหา และการเล่นเนื้อหาอีกครั้งหนึ่งก่อนลงเซิร์ฟเวอร์ค่ะ - เปิดเข้าเว็บไซต์ให้เพื่อนดู- 16 นี่คือชิ้นงานของเราค่ะ เพื่อนๆสามารถเข้าไปลงทะเบียนและเข้าไปเลือกเรียนตามความสนใจได้เลย เมื่อเรียนจบบทแล้ว สามารถทำแบบทดสอบท้ายบทเพื่อทดสอบความรู้ที่เรียนไปแล้วได้เลยนะคะ -เปิดบทเรียนให้ดู- สไลด์ หน้าแรกของบทเรียน             หน้าเว็บไซต์
 • สไลด์ที่4 ชื่อสไลด์  กล่าวอำลา ผู้แสดง ทั้งกลุ่ม คำบรรยาย/บทพูด 20 โอ้โห มีสิ่งที่ทำให้วิชาประวัติศาสตร์น่าสนใจมากขึ้นจริงๆหรอเนี่ย! 3 อย่างนี้เราคงต้องลองใช้กันบ้างล่ะ 12 ประหยัดเวลา...อ่านหนังสือไปตั้งเยอะเลย! ไม่ต้องนอนดึกแล้ว -เสียงคนเดินเข้ามา- 4 ขอบคุณที่เข้าใจวิชาประวัตืศาสตร์มากขึ้นนะคะ 5,16,18 ไม่มีปัญหาอยู่เเล้วค่ะ 18  โน้น มีนักเรียนเครียดเดินมาอีกคนแล้ว 16 ไปเร็ว -เสียงวิ่งออก- ทุกคน กลุ่มเราของจบการนำเสนอแต่เพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ เสียง คนเดิน,คนวิ่ง อุปกรณ์ ไมค์ 1 ตัว สไลด์ สวนในโรงเรียน
 • 
 • 
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class – Search for School-Safe, Creative Commons Photos (It Even Cites for You!)
Quick Rubric – Easily Make and Share Great-Looking Rubrics
abcBABYart – Create Custom Nursery Art