พรีเมียร์ลีกเพิ่มช่วงพักเบรคหนีหนาวในฤดูกาล 2019/20

พรีเมียร์ลีกเพิ่มช่วงพักเบรคหนีหนาวในฤดูกาล 2019/20
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

ตัวแทนองค์กรลูกหนังในอังกฤษบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการเพิ่มช่วงพักเบรคหนีหนาวในฤดูกาล 2019/20 ในที่ประชุมตกลงแบ่งโปรแกรมแข่งพรีเมียร์ลีกตลอด 2 สัปดาห์แรกของปี 2020 ออกเป็นสัปดาห์ละ 5 คู่ นั่นหมายความว่าทั้ง 20 สโมสรจะมีเวลาพักชาร์จแบตระหว่างนั้นถึง 13 วัน

Storyboard Text

  • พรีเมียร์ลีกเพิ่มช่วงพักเบรค หนีหนาวในฤดูกาล 2019/20
  • ตัวแทนองค์กรลูกหนังในอังกฤษบรรลุข้อตกลงเบื้องต้น ในการเพิ่มช่วงพักเบรคหนีหนาวในฤดูกาล 2019/20 ในที่ ประชุมตกลงแบ่งโปรแกรมแข่งพรีเมียร์ลีกตลอด 2 สัปดาห์แรกของปี 2020 ออกเป็นสัปดาห์ละ 5 คู่ นั่น หมายความว่าทั้ง 20 สโมสรจะมีเวลาพักชาร์จ แบตระหว่างนั้นถึง 13 วัน  สมาคมฟุตบอลอังกฤษ, พรีเมียร์ลีก และฟุตบอลลีก 3 องค์กรลูกหนังในแดนผู้ดี บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการ อนุญาตให้มีการพักเบรคหนีหนาวในฤดูกาล 2019/20 แล้ว ตามรายงานจากSky Sports และ The Times  ใน ส่วนของโปรแกรมแข่งถ้วย 'คาราบาว คัพ'นั้นจะไม่มีการ ปรับเปลี่ยน เพราะรายการนี้โปรแกรมแข่งขันชุกและ จำเป็นต้องใช้เวลาเท่าเดิม 
  • อย่างไรก็ดี มีแนวโน้มที่ถ้วย'เอฟเอ คัพ' รอบ 5 จะถูก โยกมาแข่งในช่วงกลางสัปดาห์แทนและจะยกเลิก เกมรีเพลย์ด้วย หากสมาคมฟุตบอลอังกฤษประกาศใช้ แผนพักเบรคหนีตามที่ในที่ประชุมเห็นพ้องอย่างเป็น ทางการ ขณะเดียวกัน ทีมชาติอังกฤษพลอยจะได้รับประโยชน์ จากการมีเวลาเตรียมทีมอย่างเต็มที่ก่อนทำศึกยูโร 2020 ในช่วงซัมเมอร์นั้นด้วย เลือกติดตามความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับกีฬาประเภทต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบและสนใจได้ที่ หน้าเว็บฯ ของเรา พร้อมกันนี้ยังสามารถติดตามความ เคลื่อนไหวเกี่ยวกับข้อมูลด้านอื่น ๆ ของ Sbobet รวม ไปถึงข้อมูลในการร่วมลุ้นร่วมเชียร์การแข่งขันที่หน้า สนใจอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเข้ามาเลือกอัพเดท และติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เหล่านี้ได้ที่นี่ก่อนใคร ตลอด 24 ชม.ครับ
More Storyboards By senthangsport
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class – Search for School-Safe, Creative Commons Photos (It Even Cites for You!)
Quick Rubric – Easily Make and Share Great-Looking Rubrics
abcBABYart – Create Custom Nursery Art