ผู้บริหารเจ้าบุญทุ่มเผยค่าฉีกสัญญาเมสซีมูลค่า 700 ล้านยูโร

ผู้บริหารเจ้าบุญทุ่มเผยค่าฉีกสัญญาเมสซีมูลค่า 700 ล้านยูโร
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

ผู้บริหารเจ้าบุญทุ่มยอมรับพวกเขายังมิอาจนิ่งนอนใจกับอนาคตของ ลิโอเนล เมสซี แม้ว่าจะตั้งค่าฉีกสัญญาไว้สูงถึง 700 ล้านยูโร สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินาเพิ่งต่อสัญญากับบาร์ซาออกไปถึงปี 2021 พร้อมถูกระบุค่าฉีกสัญญาไว้มโหฬารถึง 700 ล้านยูโร ทว่าเจ้าบุญทุ่มก็ยังไม่ไว้วางใจเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในยุคนี้ พร้อมยกกรณีของ เนย์มาร์ ที่ย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโรเป็นตัวอย่าง

Storyboard Text

  • 
  • ผู้บริหารเจ้าบุญทุ่มเผยค่า ฉีกสัญญาเมสซีมูลค่า 700 ล้านยูโร
  • ผู้บริหารเจ้าบุญทุ่มยอมรับพวกเขายังมิอาจนิ่งนอนใจกับอนาคตของ ลิโอเนล เมสซี แม้ว่าจะตั้งค่าฉีกสัญญาไว้สูงถึง 700 ล้านยูโร สตาร์ ทีมชาติอาร์เจนตินาเพิ่งต่อสัญญากับบาร์ซาออกไปถึงปี 2021 พร้อม ถูกระบุค่าฉีกสัญญาไว้มโหฬารถึง 700 ล้านยูโร ทว่าเจ้าบุญทุ่มก็ยัง ไม่ไว้วางใจเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในยุคนี้ พร้อมยกกรณีของ เนย์มาร์ที่ย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโรเป็นตัวอย่าง ปานโช โชรเดอร์ ผอ.ฝ่ายการเงินและยุทธศาสตร์ของบาร์เซโลนา ยอมรับ ค่าฉีกสัญญามูลค่า 700 ล้านยูโร หรือราว 27,200 ล้านบาท ของ ลิโอเนล เมสซี อาจป้องกันการเสียนักเตะไม่ได้  "เราตั้งค่าฉีก สัญญาที่คิดว่าเพียงพอต่อการทำให้เมสซีแขวนสตั๊ดที่บาร์เซโลนา" "แต่ปีก่อนเราก็คิดว่าค่าฉีกสัญญาของเนย์มาร์เพียงพอต่อการเก็บ นักเตะไว้กับทีมแล้ว และในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็พิสูจน์แล้วว่ามัน ไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมคิดว่าการมองอนาคตคือเรื่องยาก ผมไม่มี ลูกบอลวิเศษไว้ดูเหตุการณ์ล่วงหน้าและทุกวันนี้อะไรหลายอย่างมัน ก็เริ่มดูบ้าคลั่งขึ้นมาทีละนิด" โชรเดอร์ กล่าว
  • 
  • ทั้งนี้ เมสซียังคงทำผลงานได้อย่างสุดยอดในฤดูกาลนี้ หลังซัลโว ไปแล้ว 32 ประตูจากทุกรายการ พร้อมนำทีมลุ้นคั่วแชมป์ ลาลีก้า, โกปา เดล เรย์ และ ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ครบทั้ง 3 รายการ สามารถ อัพเดทความสารความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกีฬาประเภทอื่น ๆ ได้ เพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บของเรา ไม่ว่าจะเป็นกีฬาภายในประเทศหรือ ต่างประเทศที่คุณสนใจและต้องการอัพเดทข้อมูล อีกทั้งยังสามารถ เข้ามาอัพเดทโปรแกรมการแข่งขันใหม่ ๆ และรวมไปถึงผลการแข่ง ที่คุณสามารถเข้ามาติดตามได้เพิ่มเติมทันที ตลอด 24 ชม.ครับ
More Storyboards By sl3oversion
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class   •   Quick Rubric   •   abcBABYart   •   Storyboard That's TPT Store