สวมเบอร์ 9 รูนีย์เซ็นซบดีซี ยูไนเต็ด 3 ปีครึ่ง

สวมเบอร์ 9 รูนีย์เซ็นซบดีซี ยูไนเต็ด 3 ปีครึ่ง
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

เวย์น รูนีย์ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เซ็นสัญญา 3 ปีครึ่งร่วมทัพทีมในแดนลุงแซมเต็มตัวแล้ว กองหน้าวัย 32 ปี เพิ่งจะย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกลับมาอยู่สโมสรที่ปลุกปั้นสมัยดาวรุ่งอย่างเอฟเวอร์ตันได้เพียงแค่ฤดูกาลเดียวเท่านั้น ก็ตัดสินใจย้ายสังกัดอีกครั้ง แต่คราวนี้ไปไกลถึงทีมในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

Storyboard Text

  • สวมเบอร์ 9 รูนีย์เซ็นซบดีซี ยูไนเต็ด 3 ปีครึ่ง
  • เวย์น รูนีย์ อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เซ็นสัญญา 3 ปีครึ่ง ร่วมทัพทีมในแดนลุงแซมเต็มตัวแล้ว กองหน้าวัย 32 ปี เพิ่งจะย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกลับมาอยู่สโมสร ที่ปลุกปั้นสมัยดาวรุ่งอย่างเอฟเวอร์ตันได้เพียงแค่ฤดูกาล เดียวเท่านั้น ก็ตัดสินใจย้ายสังกัดอีกครั้ง แต่คราวนี้ไปไกล ถึงทีมในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว ดีซี ยูไนเต็ด ประกาศผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ สโมสรเรื่องการคว้าตัว เวย์น รูนีย์ อดีตกัปตันทีมชาติ อังกฤษมาเสริมทัพด้วยสัญญา 3 ปีครึ่งเป็นที่เรียบร้อย พร้อมรับเสื้อหมายเลข 9 ไปสวมใส่ ดีซี "นับเป็นเรื่อง มหัศจรรย์ที่ได้ร่วมงานกับ ดีซี ยูไนเต็ด การย้ายมายัง อเมริกาและ MLS ถือเป็นหนึ่งในความท้าทายใหม่ที่ ผมแสวงหา ผมพร้อมจะทุ่มเทให้ดีซี ยูไนเต็ด 100% เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จ" อดีตแข้งปีศาจแดง กล่าาวกับ dcunited.com
  • ทั้งนี้ รูนีย์ ประสบความสำเร็จมากมายกับการค้าแข้ง ในอังกฤษ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 5 สมัย, เอฟเอ คัพ 3 สมัย, เอฟเอ คัพ และ ยูฟ่า แชมเปี่ยนส์ ลีก อย่างละ 1 สมัย โดยเขาจะลงทะเบียนเป็นนักเตะใหม่ของดีซี ยูไนเต็ดแบบเต็มตัวกับ MLS ได้ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ โดยสามารถติดตามคลิปไฮไลท์และสกิลของเจ้าตัวที่ ผ่านมาของเจ้าตัว  พร้อมติดตามภาพบรรยากาศการเปิด ตัวอย่างเป็นทางการได้ที่นี่ ก่อนใคร พร้อมอัพดทความ เคลื่อนไหวอื่น ๆ ในวงการกีฬาที่น่าสนใจได้ ตลอด 24 ชม.
More Storyboards By sport8989
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class   •   Quick Rubric   •   abcBABYart   •   Storyboard That's TPT Store