ฟัลเกาอัดกรรมการเป่าเข้าข้างอังกฤษ

ฟัลเกาอัดกรรมการเป่าเข้าข้างอังกฤษ
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงชาวโคลอมเบียออกมาแสดงความไม่พอใจการทำงานของผู้ตัดสินในเกมฟุตบอลโลกกับสิงโตคำรามเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยทัพโคลอมเบียพ่ายการดวลจุดโทษให้กับทัพทรีไลออนส์ ซึ่งเป็นการชนะจุดโทษครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของอังกฤษ หลังเกมกัปตันของทีมอย่างฟัลเกา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์วิจารณ์การทำงานของผู้ตัดสินว่าเข้าข้างสิงโตคำรามมากเกินไป

Storyboard Text

  • ฟัลเกาอัดกรรมการเป่า เข้าข้างอังกฤษ
  • ราดาเมล ฟัลเกา ดาวยิงชาวโคลอมเบียออกมาแสดงความ ไม่พอใจการทำงานของผู้ตัดสินในเกมฟุตบอลโลกกับสิงโต คำรามเมื่อคืนที่ผ่านมา  โดยทัพโคลอมเบียพ่ายการดวล จุดโทษให้กับทัพทรีไลออนส์ ซึ่งเป็นการชนะจุดโทษครั้งแรก ในประวัติศาสตร์ของอังกฤษหลังเกมกัปตันของทีมอย่างฟัลเกา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์วิจารณ์การทำงานของผู้ตัดสินว่าเข้าข้าง สิงโตคำรามมากเกินไป กัปตันทีมชาติโคลอมเบีย ออกมาแสดงความไม่พอใจกับการ ทำงานของผู้ตัดสินในเกมฟุตบอลโลก2018 รอบ16ทีมสุดท้าย ที่โคลอมเบียพลาดท่าแพ้จุดโทษให้กับทีมชาติอังกฤษ "ผมรู้สึกแปลกใจที่พวกเขาใช้กรรมการจากอเมริกามาตัดสิน ในกรณีนี้ผมจะบอกความจริงกับคุณให้นะ การตัดสินของเขามี ข้อกังขาอยู่หลายจังหวะเลย" ฟัลเกากล่าวกับผู้สื่อข่าว "พวกเขาพูดแต่ภาษาอังกฤษ แน่นอนว่าเขามีอคติบางอย่าง ตลอดการตัดสินของเขา มีแค่ประตูของเราที่มันชัดเจนสำหรับ ผมกรรมการรบกวนการเล่นของเรามากๆ ในจังหวะ 50-50 เขามักเป่าเข้าข้างอังกฤษอยู่เสมอสถานการณ์แบบนี้มันทำร้าย เราชัดๆ เขาไม่ได้ปฏิบัติด้วยมาตรฐานเดียวกันกับทั้งสองทีม"
  • "เมื่อใดที่เป็นจังหวะที่น่าสงสัย เขามักจะเป่าเข้าข้างอังกฤษ มันเป็นเรื่องน่าละอายมากที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นในรอบ 16 ทีม สุดท้ายของฟุตบอลโลก" หลังจากชัยชนะของทัพสิงโตคำ รามทำให้ลูกทีมของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ทะลุไปเจอกับทีมชาติ สวีเดนในรอบ 8 ทีมสุดท้าย จะแข่งขันในวันที่ 7 กรกฎาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาไทย) สามารถเข้าไปอัพเดทช่องทางในการรับชมเกมการแข่งขัน พร้อมรับชมการวิเคราะห์เกมส์และสภาพความพร้อมของทีม รวมไปถึงความพร้อมของนักเตะที่จะลงสนามได้เพิ่มเติมที่ สโบเบ็ท Sport  โดยสามารถเข้ามาติดตามความเคลื่อนไหว อื่น ๆ ที่น่าสนใจในวงการกีฬาจากทั่วโลกได้ก่อนมครที่หน้า เว็บของเราทันที ตลอด 24 ชม.ครับ
More Storyboards By sportdee
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class   •   Quick Rubric   •   abcBABYart   •   Storyboard That's TPT Store