แม้จะบุกถล่มเจ้าบ้าน 3-0 แต่ยังไม่พอใจในผลงานของลูกทีม

แม้จะบุกถล่มเจ้าบ้าน 3-0 แต่ยังไม่พอใจในผลงานของลูกทีม
  Copy


More Options: Make a Folding Card
Storyboard Description

เจนนาโร กัตตูโซ กุนซือปีศาจแดงดำไม่พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีมแม้จะบุกถล่ม ลูโดโกเรตส์ 3-0 ในศึกยูโรป้าลีกก็ตาม เอซี มิลาน บุกเอาชนะ ลูโดโกเรตส์ ถึงถิ่น 3-0 ในศึกยูโรป้าลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกแรก อย่างไรก็ตามกุนซือจอมห้าวยอมรับว่ารู้สึกโกรธที่ทีมยังไม่พัฒนาขึ้นเท่าที่ต้องการและควรมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่านี้

Storyboard Text

  • แม้จะบุกถล่มเจ้าบ้าน 3-0 แต่ยังไม่พอใจในผลงานของลูกทีม
  • เจนนาโร กัตตูโซ กุนซือปีศาจแดงดำไม่พอใจ ฟอร์มการเล่นของลูกทีมแม้จะบุกถล่ม ลูโดโก เรตส์ 3-0 ในศึกยูโรป้าลีกก็ตาม  เอซี มิลาน บุก เอาชนะ ลูโดโกเรตส์ ถึงถิ่น 3-0 ในศึกยูโรป้าลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายเลกแรก อย่างไรก็ตามกุนซือ จอมห้าวยอมรับว่ารู้สึกโกรธที่ทีมยังไม่พัฒนาขึ้น เท่าที่ต้องการและควรมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่านี้ เฮดโค้ช เอซี มิลาน ยอมรับว่าไม่พอใจฟอร์มการ เล่นของทีมแม้จะบุกเอาชนะ ลูโดโกเรตส์ ได้ สำเร็จในเกมยูโรป้าลีก "ผมจะไม่บอกว่านี่คือ ฟอร์มการเล่นที่สมบูรณ์แบบ เราสามารถเล่น ได้ดีกว่านี้ แม้ว่าเกมยุโรปจะเป็นงานยากก็ตาม"
  • "ลูโดโกเรตส์ สร้างปัญหาห้เราได้ แต่เราก็รักษาสกอร์ 3-0 เอาไว้ ได้ ผมไม่คิดว่าผลการแข่งขันไม่ได้สะท้อนความจริงในเกมสัก เท่าไหร่ เพราะเรายังทำได้ดีกว่านี้มาก ผมโกรธจริงๆนะ ที่เรายัง ไม่พัฒนาเกมรุกของเราอย่างที่ควรต้องทำ"กัตตูโซ กล่าวกับ ผู้สื่อข่าว สามารถติตตามไฮไลท์เกมส์การแข่งขันของคู่ดังกล่าว และคู่อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Sbobet Soccer  หรือหาต้องการอัพเดท โปรแกรมการแข่ง และผลการแข่งของ คู่อื่น ๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาติดตามข้อมูลกันได้ที่หน้าเว็บฯ ของเรา พร้อมกันนี้ยังสามารถเข้าอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับกีฬา ประเภทอื่นที่คุณชื่อชอบได้ก่อนใครที่นี่  ซึ่งคุณสามารถเข้ามา เลือกรับบริการที่หน้าสนใจมากมาย อาทิเช่น การเช็คความพร้อม ของทีมที่คุณชื่นชอบก่อนแข่ง รวมไปถึงการอัพเดทเว็บฯ ในการ รับชมการแข่งขัน เป็นต้น 
  • Sbobet Sport
  • SBOBET
More Storyboards By toysport
Explore Our Articles and Examples

Try Our Other Websites!

Photos for Class   •   Quick Rubric   •   abcBABYart   •   Storyboard That's TPT Store